Home / Dân công sở bán hàng online / Hướng dẫn dân công sở bán quần áo online

Hướng dẫn dân công sở bán quần áo online

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

Nhu cầu ăn mặc là một nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Đặc biệt khi đời sống ngày càng được nâng cao, việc mặc đẹp càng được chú trọng thì việc kinh doanh quần áo thời trang trở thành một ngành kinh doanh có thể đem lại lợi nhuận đáng kể.

Bên cạnh đó, với thời đại Internet bùng nổ mạnh mẽ hiện nay, lĩnh vực kinh doanh thời trang online càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Bạn là dân văn phòng, có nhiều thời gian rãnh rỗi muốn bán quần áo online để tăng thêm thu nhập, điều này hoàn toàn khả thi. Tuy nhiên cũng cần lưu ý để tránh mắc những sai lầm đáng tiếc.

5 Sai lầm cần tránh khi dân công sở bán quần áo online

FAQ bán quần áo online

1. Bán quần áo online cần nhiều vốn không?

Chắc rằng không thể trả lời một con số chính xác về số vốn mà dân công sở cần chuẩn bị khi muốn kiếm thêm thu nhập với việc bán quần áo online vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn nên dành thời gian tìm hiểu thị trường để xác định được mình nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng quần áo nào và hướng đến đối tượng khách hàng nào để bán hàng hiệu quả nhất.

Sau đó, hãy lên kế hoạch thật chi tiết về cách thức lấy hàng, nguồn hàng sao cho phù hợp với khả năng tài chính của bạn. Khi mới bắt đầu kinh doanh, bạn nên nhập hàng từng đợt với số lượng ít để vừa thăm dò được thị hiếu khách hàng của mình mà cũng tránh được tình trạng bị chôn vốn ảnh hưởng đến hiệu quả kinh doanh.

2. Nên lấy nguồn hàng ở đâu? Giá cả và chất lượng thế nào?

Để bán quần áo online bạn có thể lấy hàng từ không ít nguồn hàng tại khắp các tỉnh thành trên cả nước như tại: các chợ đầu mối, các xưởng may gia công, các shop thời trang có cung cấp hàng sỉ; hoặc nếu có điều kiện, bạn cũng có thể lấy hàng trực tiếp từ Quảng Châu, Thượng Hải (Trung Quốc), order các mặt hàng từ các nước như Nhật, Hàn Quốc, Pháp,…

Mỗi nguồn hàng sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau về mẫu mã, giá cả, chất lượng… Chẳng hạn như việc lấy hàng từ nước ngoài, nếu không có khả năng sang tận nơi để lựa chọn và nhập hàng, bạn phải có mối quan hệ với những cá nhân đang sinh sống hoặc hay qua lại tại các nước để tìm kiếm được nguồn hàng chất lượng, tuy nhiên tùy từng quốc gia mà số lượng sản phẩm bạn nhập về ít hay nhiều, nhanh hay chậm… Vì vậy, tuỳ theo đối tượng khách hàng mà bạn hướng đến khi kinh doanh cũng như khả năng tài chính của mình mà bạn nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn nguồn hàng để bán quần áo online cho phù hợp.

Việc khảo sát để tìm ra những mối hàng có uy tín, giá cả và chất lượng đảm bảo là vấn đề mà khi dân văn phòng kinh doanh quần áo online cần đặc biệt lưu ý. Theo kinh nghiệm của nhiều chủ shop quần áo online thành công, nếu là người mới bắt đầu kinh doanh mặt hàng này, bạn nên tìm kiếm nguồn hàng cho đặt cọc với tỷ lệ đặt cọc càng thấp càng tốt để tránh tình trạng bạn bị chôn vốn sẽ khó xoay xở trong việc kinh doanh, nhất là khi nguồn vốn của bạn còn ít.

3. Nên hướng đến đối tượng khách hàng và bán sản phẩm quần áo nào dễ thu lợi nhuận?

Ăn mặc là một trong số những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta, đặc biệt là khi nhu cầu đời sống ngày càng được nâng cao thì mặc đẹp càng được chú trọng. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn bán thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trung niên, thời trang trẻ em tuỳ theo sở trường của mình.

Một điểm quan trọng nữa là bạn cần chú ý đến phân khúc khách hàng mà bạn hướng đến để lựa chọn loại sản phẩm bình dân hay cao cấp nhằm tiếp cận hiệu quả với khách hàng hơn. Tuy nhiên, dù lựa chọn bán sản phẩm quần áo cho đối tượng khách hàng nào, bạn cũng phải nhớ là luôn cập nhập kịp thời theo xu hướng thời trang để sản phẩm của bạn không bị lỗi mốt sẽ rất khó trong việc thu hút khách hàng đấy.

#Ban_Quan_Ao_Online #CameraCongSo

About Phuong Thao

Check Also

Hướng dẫn dân công sở bán mỹ phẩm online

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *